Chuyên Sửa Chữa Và Update Bài Hát Cho Đầu Karaoke VietKTV

Cài Nhạc Mới Cho Đầu VietKTV Tại Hà Nội 0817.56.3333

Quang Anh Audio Chuyên Sửa chữa và cài đặt nâng cấp ổ cứng cũng như nhạc mới cho khách hàng, chung tôi cam kết hàng chính hãng VietKTV

Một số thông tin cần quan tâm khi sử dụng đầu VietKTV để giảm thiểu hư hỏng

Đầu VietKTV là thiết bị tối ưu sử dụng đáp ứng nhu cầu phát, hiển thị bài hát cho người sử dụng, thích hợp cho karaoke gia đình, kinh doanh karaoke trên thị trường. Khi sử dụng cần lưu ý các điều sau:

Đầu VietKTV là thiết bị sử dụng phục vụ nhu cầu karaoke cho kinh doanh, gia đình

Đặt đầu máy ở nơi phù hợp

Cũng như các thiết bị điện máy thông thường, để sử dụng được đầu VietKTV được lâu, ít hư hỏng bạn nên đặt đầu máy nơi thoát mát, tránh ánh nắng trực tiếp của ánh mặt trời hoặc nguồn nhiệt quá lớn.Đặc biệt, không đạt máy nơi dễ bám bụi, tránh làm ảnh hưởng đến tuổi thọ và quá trình sử dụng máy.

Đặt đầu VietKTV nơi ổn định, an toàn

Đảm bảo an toàn khi sử dụng

Nên kiểm tra các thiết bị kết nối điện năng giữa đầu máy với thiết bị điện, tránh tình trạng rò gĩ, kết nối lỏng lẽo rất nguy hiểm. Nếu có nước tác động đến máy cần tắt cầu dao, nguồn điện để kiểm tra lại kĩ càng sản phẩm và nguồn điện.

Đặc biệt, cần tránh việc tự ý mở, tháo lắp đầu máy khi thiết bị gặp vấn đề, có thể gây hư hỏng toàn bộ đầu thu. Bạn nên liên hệ nơi sửa chữa đầu VietKTV chuyên nghiệp để thực hiện công việc này để sửa đầu máy vừa an toàn, vừa hiệu quả.Vậy nên liên hệ với nơi sửa chữa nào?