Cần sửa đầu CD tại Hà Nội – giá cả cạnh tranh. Gọi ngay: 0817 56 3333

Cần sửa đầu CD tại Hà Nội – giá cả cạnh tranh. Gọi ngay: 0817 56 3333. Đầu đĩa sau một thời gian sử dụng thì xảy ra hư hỏng là điều hết sức bình thường. Nếu không thể tự khắc phục sự cố, cần sửa đầu đĩa ở các trung tâm sửa chữa bạn cần lưu ý một số điều mà chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây để không bị mất tiền oan.

Cần sửa đầu CD tại Hà Nội - giá cả cạnh tranh. Gọi ngay: 0817 56 3333
Cần sửa đầu CD tại Hà Nội – giá cả cạnh tranh. Gọi ngay: 0817 56 3333

 

Một số lỗi thường gặp trên đầu CD

Đầu không thể đọc đĩa

Cần sửa đầu CD tại Hà Nội – giá cả cạnh tranh. Gọi ngay: 0817 56 3333. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng đầu không thể đọc đĩa khá đa dạng. Trước tiên có thể là do phần ổ xoay bị mắc kẹt trong quá trình hoạt động, để chắc chắn có phải vì nguyên nhân này không thì bạn nên tháo nắp để nhìn rõ hơn bên trong. Tiếp theo, kiểm tra đĩa mà bạn muốn dùng có thuộc định dạng đầu đĩa hỗ trợ hay không. Cuối cùng, có thể do đĩa bị xước nên đầu không thể đọc, bạn hãy thử lau sạch đĩa. Nếu vẫn không được thì có thể thử với một đĩa mới hoàn toàn để biết có phải vì nguyên nhân này không.

Không lấy được đĩa ra khỏi máy

Có thể dây nguồn đã bị lỏng không dẫn điện, hoặc nút bấm có vấn đề nên đĩa bị kẹt bên trong. Lúc này, bạn cần nhanh chóng cắm lại dây nguồn nếu thật sự bị lỏng và thử lấy đĩa ra lại bằng cách bấm mạnh vào nút bấm và giữ trong khoảng vài giây. Nếu vẫn không được, bạn có thể tắt nguồn, đợi vài phút và mở lại, sau đó bấm nút lấy đĩa.

 

Cần sửa đầu CD tại Hà Nội - giá cả cạnh tranh. Gọi ngay: 0817 56 3333
Cần sửa đầu CD tại Hà Nội – giá cả cạnh tranh. Gọi ngay: 0817 56 3333

 

Remote bị tê liệt

Remote được đính kèm với đầu đĩa để tối giản hóa việc sử dụng của bạn. Tuy nhiên, nếu nó không thể sử dụng như bình thường để ra lệnh, thì có thể bạn đang để remote ở chế độ FM . Một nguyên nhân nữa chính là mắt hồng ngoại đã bị hỏng nên không thể truyền tín hiệu cho đầu.

Không lên hình khi đã kết nối tivi

Đây chính là tình trạng thường xuyên gặp phải của người dùng. Lúc này, hãy kiểm tra xem các dây kết nối hình ảnh đã được nối kỹ hay chưa, hoặc ngay chính bản thân dây kết nối đã hỏng. Nếu vẫn không khắc phục được thì tốt nhất bạn nên nhờ đến thợ sửa chữa chuyên nghiệp.

Không có cả hình và tiếng khi kết nối tivi

Cần sửa đầu CD tại Hà Nội – giá cả cạnh tranh. Gọi ngay: 0817 56 3333. Dĩ nhiên điều này trước tiên vẫn phải kiểm tra các cổng kết nối, đặc biệt là các jack cắm tròn và HDMI ở các cổng kết nối. Nguyên nhân khác có thể do chúng bị lỏng dây hoặc dây đã bị hỏng. Thường thì do đầu jack cắm hoặc cổng kết nối một khi bị gỉ rét sẽ không thể hoạt động bình thường được nữa, nên bạn cần tiến hành vệ sinh cho sạch và thay mới cổng cắm nếu chúng đã không thể sử dụng.

 

Cần sửa đầu CD tại Hà Nội - giá cả cạnh tranh. Gọi ngay: 0817 56 3333
Cần sửa đầu CD tại Hà Nội – giá cả cạnh tranh. Gọi ngay: 0817 56 3333

 

Quang Anh nhận sửa đầu CD tại Hà Nội – giá cả cạnh tranh. Gọi ngay: 0817 56 3333 

Cần sửa đầu CD tại Hà Nội – giá cả cạnh tranh. Gọi ngay: 0817 56 3333. Tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị uy tín có đủ tâm đủ tầm để đảm nhiệm công việc này. Chúng tôi Quang Anh Audio cũng tự hào là 1 trong số các đơn vị được thành lập lâu năm. Với sứ mệnh và tầm nhìn dài hạn cũng như chiêu mộ được các kỹ sư điện tử và thợ lành nghề lâu năm. Chúng tôi tự tin và cam kết mang lại dịch vụ không thể tốt hơn cho quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết:

  • Tuyệt đối không gian dối khi làm việc với khách hàng
  • Đội ngũ kỹ sư gỏi kết hợp đội thợ dày dạn kinh nghiệm để sửa chữa và bảo dưỡng đúng quy trình của hãng đề ra
  • Luôn luôn trung thực, chuyên nghiệp, lấy chất lượng và chuyên nghiệp làm kim chỉ nam cho sứ mệnh và tầm nhìn của công ty
  • Lấy khách hàng là hạt nhân. Mọi ý kiến của khách hàng đều là cơ sở cho chúng tôi phát triển
  • Cam kết: Vật tư chính hãng
  • Bảo hành dài hạn theo đúng tiêu chuẩn của hãng

Mọi chi tiết xin liên hệ

Quang Anh Audio

Chuyên: sửa chữa điện tử điện lạnh

Cơ sở 1: 34 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 2: K10, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3: Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 4: 68 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở 5: C5 Thanh Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0817 56 3333 (Zalo)