Chuyên sửa Amply ONKYO tại Quận Tây Hồ 0982.983.798

Dịch vụ sửa amply tại nhà ở Quận Tây Hồ

− Chúng tôi luôn cam kết giá cả tốt nhất, rẻ nhất thị trường. Nếu bạn đang quan ngại về giá cả, sợ bị chặt chém, dịch vụ của chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất.

− Khi nhận được yêu cầu sửa chữa của bạn, các kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà sau 30 phút, kiểm tra kỹ từng lỗi dù là nhỏ nhất, để có phương án hữu hiệu, giúp bạn khắc phục nguyên nhân, vấn đề gặp phải.

− Đội thợ kỹ thuật luôn làm đúng trách nhiệm, lương tâm và đạo đức của người thợ, nếu không sửa chữa hay khắc phục được nguyên nhân, bạn sẽ không phải chịu mất bất kỳ chi phí nào, dù chỉ 1000 đồng.

− Trong quá trình sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ lau chùi, bảo dưỡng linh kiện bên trong, đảm bảo thiết bị của bạn hoạt động tối ưu nhất.

− Đảm bảo linh kiện thay thế 100% chính hãng, được bảo hành chính hãng từ 3 tháng – 12 tháng

TRUNG TÂM SỬA CHỮA AMPLY QUANG ANH AUDIO CHUYÊN SỬA CHỮA AMPLY TẠI KHU VỰC HÀ NỘI!

Các dịch vụ sửa Amply uy tín tại Tây Hồ

1- Sửa amply bị lỗi nguồn

Amply bật công tắc nhưng không lên nguồn, trường hợp này có thể do amply bị hỏng cầu chì hoặc bị cháy hỏng IC nguồn, bị hỏng biến thế hoặc do nguyên nhân khác. Với trường hợp amply bị lỗi không lên nguồn, dịch vụ sửa Amply tại Tây Hồ sẽ tiến hành tháo máy và kiểm tra, khi phát hiện chính xác nguyên nhân, chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục xử lý.

2- Sửa amply bị mất một vế âm thanh

Hiện tượng amply bị mất một vế âm thanh, vế R hoặc vế L, dẫn đến loa bị mất đường âm thanh tương ứng. Lỗi này thường do một số nguyên nhân:

  • Đầu ra bị nặng tải, gây đứt cầu chì bên vế trái hoặc vế phải của Amply
  • Amply có hiện tượng bị ẩm bên trong
  • Dây dẫn tín hiệu bị đứt
  • Mạch R-L Out của Amply bị hở chân
  • ..v..v ..

3- Sửa amply bị cháy khét

Amply nhà bạn đang hoạt động bình thường, bỗng nhiên bị bốc khói, cháy khét. Nguyên nhân chính thường do amply nhà bạn bị quá tải công suất do sử dụng loa có công suất cao hơn Amply, hoặc đấu nhiều loa vào cùng một amply, tình trạng này lâu dài sò công suất của Amply luôn trong tình trạng quá tải, bị nóng quá mức dẫn đến cháy sò công suất.

Một số nguyên nhân khác: Amply bị đoản mạch, amply bị cháy nổ tụ nguồn, quạt tản nhiệt bị hỏng, gây hiện tượng nóng quá mức gây cháy amply, thay thế linh kiện kém chất lượng, mua amply cũ bị tráo đổi linh kiện, hàng giả hàng nhái ….

Với trường hợp này, bạn không nên tự sửa amply để tránh các hư hỏng nặng thêm, gây mất an toàn cho bạn. Bạn hãy gọi điện cho chúng tôi, các kỹ thuật viên chuyên về thiết bị âm thanh sẽ đến tận nhà, giúp bạn khắc phục tình trạng này một cách tốt nhất.

4- Sửa các lỗi khác ở amply

  • Sửa Amply bị ù sôi, bị rè
  • Sửa Amply bị mất mạch âm sắc
  • Sửa Amply bị rò rỉ điện
  • ….
  • TRUNG TÂM SỬA CHỮA AMPLY QUANG ANH AUDIO CHUYÊN SỬA CHỮA AMPLY TẠI KHU VỰC HÀ NỘI!

Hver deltaker i undersøkelsen har estimert viktigheten av egenskapene som er foreslått på en dekatagskala, som kan bli avgjørende under dateringen. Listen over egenskaper inkluderte fysiske Apotek-Norsk24 alder, tiltrekning, intelligens, utdanning, inntekt, åpning og emosjonelt angrep. Utseendet var like viktig for både kvinner og menn. Imidlertid har kvinner ofte feiret andre egenskaper: inntekt, intelligens og emosjonell kommunikasjon.