Địa chỉ sửa đầu CD ACCUPHASE tại Hà Nội – nhanh chóng nhất

Địa chỉ sửa đầu CD ACCUPHASE tại Hà Nội – nhanh chóng nhất. Là người sành về dàn âm thanh hay yêu thích các thiết bị âm nhạc, chắc chắn bạn đã từng nghe đến cái tên Accuphase.

Mức độ ưa chuộng các sản phẩm của thương hiệu này, nhất là đầu CD đã đạt đến độ mang tính xu hướng. Chính vì thế, nhu cầu lắp đặt, bảo hành, sửa đầu CD Accuphase Hà Nội cũng ra đời. Một trong số các trung tâm sửa chữa đình đám, đời đầu có tiếng tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung chính là Quang Anh Audio.

 

 

Những điều cần biết về đầu CD Accuphase

Trước khi bước vào việc sửa chữa đầu CD Accuphase. Mời bạn cùng tìm hiểu đầu CD này là gì mà được ưa chuộng đến như vậy nhé!
Hãng Accuphase đã cho ra nhiều dòng đầu CD khác nhau trong đó tiêu biểu là Accuphase DP-55V – Vẫn sáng giá nhờ công nghệ giải mã MDS.
DP-55V được Accuphase ra mắt lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2001, là phiên bản nâng cấp từ model DP-55 đánh dấu cho việc chuyển đổi từ triết lý mạc DAC công nghệ MMB (Mutiple Multi Bit) sang MDS (Multiple Delta Sigma) và mới nhất hiện nay là MDS++. Nên dù đã ngừng sản xuất, nhưng DP-55V vẫn là đầu đọc sáng giá khi sở hữu kỹ thuật Multiple Delta Sigma giúp giảm nhiễu, nâng cao tính trung thực và giảm đi chút màu so với những đầu đọc thế hệ cũ hơn.

Về công nghệ, bộ giải mã DAC của DP-55 và DP-55V có nét tương đồng. Cả hai đều sử dụng nguyên tắc đấu song song nhiều IC giải mã để nhằm đạt độ méo thấp. Và nâng cao tỷ số tính hiệu/ tạp âm. Tuy nhiên, nguyên lý chuyển đổi digital sang. Analog có khác biệt đáng kể chuyển từ công nghệ MMB sang MDS. Công nghệ giải mã MDS xuất hiện lần đầu tiên ở model DC-91. Vào thời điểm những năm 90, DC-91 là một trong những đầu giải mã đỉnh cao của thế giới digital, đi cùng với combo DP-90/DC-91.

 

 

Vì sao bạn nên chọn đầu CD Accuphase cho dàn máy nhà mình?

Nếu bạn từng nghe và đã từng thích thú với âm thanh của DP-55, thì với DP-55V, bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên hơn. Với sự thay đổi trong mạch giải mã DAC MDS, âm thanh của DP-55V tinh tế hơn hẳn so với DP-55.

Cụ thể, đầu đọc Accuphase DP-55V có được sự phản ứng ở các dải tần tốt hơn. Tách bạch hơn, đặc biệt là độ trong trẻo của âm thanh. Thêm nữa là những “biến hóa” vô cùng sắc xảo của âm sắc. Tiếng trầm, một thế mạnh của dòng đầu đọc Accuphase được thể hiện. Ở DP-55V rất rõ. Với DP-55 thường, bạn đã có thể thấy tiếng trầm được xử lý thành công như thế nào thì ở DP-55V, những nốt trầm ấy còn “điệu nghệ” hơn nữa. Về dải trung âm, âm sắc của DP-55 và DP-55V tương tự như nhau nhưng đây cũng là dải tần mà người nghe dễ thấy được sự nâng cấp của công nghệ MDS đó chính là độ mở của vocal và độ dày dặn của nhạc cụ được nâng lên hẳn một cấp.

Đầu CD Accuphase DP-55. Có nhược điểm về dải cao đôi khi hơi lạnh và thiếu độ phân rã. Trong khi trung âm lại có một chút màu “nịnh” tai, dư “ngọt”. Với DP-55V nhưng vấn đề này đều được cải thiện. Dải cao, tiếng cympal đã mọng. mềm tơi hơn và có sự hòa quyện với trung âm có chút thiên ấm, tạo nên một thứ âm thanh rất đặt trưng mà một số audiophiles gọi là “âm thanh Accuphase”.

Mềm ngọt, chi tiết, rất dễ nghe mà không quá. “nịnh tai” là đặc trưng âm thanh của đầu đọc Accuphase. Tất nhiên, một số người ưa chuộng âm sắc mộc mạc của các đầu đọc châu Âu. Có thể cho rằng các đầu đọc của Accuphase nói chung. Có âm thanh đượm chút “màu mè”. Nhưng phải chăng có như thế thì thế giới âm thanh mới đa dạng, phong phú.

 

 

Địa chỉ sửa đầu CD ACCUPHASE tại Hà Nội – nhanh chóng nhất.

Để lựa chọn được một đầu CD thông minh. Chất lượng cho dàn âm thanh cũng như nhận được đầy đủ chính sách bảo hàng. Sửa chữa đầu CD Accuphase tốt nhất, hãy đến cửa hàng Quang Anh Audio tại Hà Nội. Tại Quang Anh Audio chúng tôi cung cấp cho bạn các thiết bị thông minh. Hiện đại từ dàn loa, amply, đầu đọc CD, dây linh kiện, micro… Với cam kết chất lượng chuẩn từ đơn vị nhập khẩu, chính sách bảo hành dài hạn và miễn phí, bạn và gia đình sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn người bạn đồng hành thư giãn âm nhạc cùng chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Quang Anh Audio

Chuyên: sửa chữa điện tử điện lạnh

Cơ sở 1: 34 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 2: K10, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3: Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 4: 68 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở 5: C5 Thanh Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0817 56 3333 (Zalo)