Dịch vụ sửa chữa loa karaoke

Bên cạnh việc chọn lựa cho gia đình, trường học, cơ quan một AMPLY phù hợp với công suất và không gian sử dụng, nhưng bên cạnh một AMPLY tốt chất lượng cũng không thể thiếu một cặp loa phù hợp với AMPLY để cho ra chất lượng âm thanh tốt nhất cho người sử dụng.dưới đây là một số loại loa của các hãng sản xuất danh tiếng của châu Á , Châu Âu, Châu Mĩ rất thông dụng trên thị trường được mọi người ưa thích sử dụng .

 

YAMAHA – DENON – PIONEER – BOSS – BOSE – BMB – CALIFORNIA – JBL…

Với đa dạng về mẫu mã và giá cả hợp lý như hiện nay, mỗi gia đình Hà Nội không khó có thể chọn lựa cho gia đình một cho đến rất nhiều bộ loa phù hợp với thuởng thức về âm nhạc, hát karaoke.
Nhưng bên cạnh đó cũng rất hay xảy ra lỗi, do mở quá công xuất, hay AMPLY lỗi gây chập làm chết hoặc âm thanh ra không chuẩn như rè, ù tiếng..
Điện Tử Âm Thanh Quang Anh Audio đang nhận sửa chữa tất cả các loại loa, như loa bãi, loa nội địa, loa hát karaoke, loa suppat, loa hội trường, với đội ngũ kĩ thuật có chuyên môn cao dày dặn kinh nghiệm, và các trang thiết bị hiện đại chúng tôi đã và đang là một địa chỉ tin cậy. Đảm bảo trả lại cho cặp loa nhà khách hàng âm thanh trung thực như ban đầu.
Trung tâm chúng tôi đang nhận sửa chữa cho tất cả các cơ quan, trường học, trung tâm thể dục thể thao, quán bar, với tất cả các dòng loa có công suất lớn,  sửa chữa tại nhà khách hàng với giá cả hợp lý, không tính phí đi lại sửa chữa. với chế độ baỏ hành thời gian dài.