Đơn vị sửa đầu CD tại Hà Nội – giá rẻ, bền đẹp 0817 56 3333

Đơn vị sửa đầu CD tại Hà Nội – giá rẻ, bền đẹp 0817 56 3333. Bạn đang cần tìm một đơn vị sửa đầu CD lấy ngay uy tín, chất lượng. Tôi xin giới thiệu dịch vụ sửa đầu CD của Quang Anh Audio. Với sắp gần 10 cơ sở sửa đầu CD, chắc chắn sẽ sửa được tại nhà một cách nhanh nhất. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu chúng đều có thể đáp ứng được nhu cầu và để hiểu rõ hơn về chúng tôi xin mời bạn tham khảo bài viết bên dưới.

Một số bệnh thường gặp của đầu CD:

  • -Máy chạy được trong khoảng thời gian. Từ 5 đến 10 phút thì bị dừng hình hay dừng tiếng.
  • -Đầu đĩa bị mất toàn bộ nguồn vào máy hay. Còn gọi là không vào điện hoặc không có đèn báo nguồn.
  • -Hiện tượng lỗi có lệnh vào đĩa. Nhưng cơ đĩa không tự động đẩy ra, không vào được.
  • -Đĩa để được một lúc mới chạy. Hoặc chạy được một lúc thì tự tắt.
  • -Mặt quắc không thể sáng hoặc. Các phím bấm mặt trước ấn không có tác dụng.
  • -Nguồn cấp vào nhưng lại. Không nhận đĩa hoặc  đầu cd bị vấp đĩa
  • -Đầu CD đọc không hết đĩa, đọc ngắt quãng. Đọc nhanh như tua, lúc đọc lúc không đọc thậm chí không đọc….

Đơn vị sửa đầu CD tại Hà Nội – giá rẻ, bền đẹp 0817 56 3333

Dịch vụ sửa đầu CD lấy ngay đáp ứng. Mọi đề nghị của quý khách có mức phí tổn rẻ, ưu đãi nhất. Hơn nữa chúng tôi giảm giá dịch vụ. Từ lần sửa vật dụng hai trở đi cho khách hàng thân thiết.

Với hàng ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi. Đa dạng kinh nghiệm trong sửa sang điện tử. Chúng tôi bảo đảm hoàn tất một phương pháp nhanh chóng.

Bởi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Cùng mang sự tương trợ của những dòng máy móc hiện đại trong quá trình khắc phục lỗi. Sẽ giúp rút ngắn thời gian sửa chữa amply xuống mức tối đa.

Khách hàng được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình miễn phí 24/7. Đa số các ngày trong tuần, nhân viên hướng dẫn. Người dùng bí quyết bảo quản. cài đặt đầu CD và. Phương pháp tiêu dùng đầu CD sao cho lâu bền nhất, mỗi thông tin chúng tôi. Cung ứng tới người mua đều đảm bảo tính chuẩn xác và tin cậy tuyệt đối.

Chế độ bảo hành lâu dài sau sửa chữa. Với thời kì bảo hành từ 3 tháng – 12 tháng. Sản xuất linh phụ kiện thay thế chính hãng mang giá thấp nhất trên thị trường. Nhân viên luôn làm cho việc tận tâm, mang trách nhiệm. Người mua sẽ được hài lòng tuyệt đối khi sử dụng. Những dịch vụ tu chỉnh của chúng tôi.

Tại sao nên lựa chọn Quang Anh Audio để sửa đầu CD tại Hà Nội?

Địa chỉ sửa đầu CD. Luôn đặt sự hài lòng của quý khách và đặt chữ tín lên hàng đầu. Kỹ thuật viên luôn hết lòng mang công việc, niềm nở với khách hàng.

Luôn báo giá trước khi sửa chữa. Các bạn đồng ý mới sửa chữa. Không tự tiện tu chỉnh hoặc thay thế linh kiện. Khi chưa được sự đồng ý của quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Quang Anh Audio

Chuyên: sửa chữa điện tử điện lạnh

Cơ sở 1: 34 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 2: K10, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3: Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 4: 68 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở 5: C5 Thanh Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0817 56 3333 (Zalo)