Mách bạn địa chỉ sửa đầu CD CYRUS tại Hà Nội tận nhà

Mách bạn địa chỉ  sửa đầu CD CYRUS tại Hà Nội tận nhà. Chẳng cần tìm đâu xa khi đã có Quang Anh Audio, chúng tôi chuyên nhận sửa chữa tất cả các loại đầu CD thuộc các hãng khác nhau, cam kết chưa đúng bệnh, báo đúng giá

Quang Anh Audio – địa chỉ  sửa đầu CD CYRUS tại Hà Nội  tận nhà

Quang Anh Audio là địa chỉ sửa đầu CD CYRUS uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm. Với nhiều ưu điểm nổi trội, Quang Anh Audio sẽ đem tới cho bạn sự yên tâm và hài lòng.

 

Đội ngũ thợ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ kỹ thuật viên tại sửa chữa Quang Anh Audio đều là những người giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm. Các nhân viên kỹ thuật đều hiểu rõ về đầu CD CYRUS hiện nay, đảm bảo kiểm tra ra “bệnh” và trị tận gốc

Các kỹ thuật viên tại sửa chữa Quang Anh Audio sẽ kiểm tra và lựa chọn cách sửa hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất dành cho bạn. Đồng thời, đây đều là những người nhiệt tình. Từ ngày thành lập đến nay, chúng tôi chưa từng phải nhận bất cứ khiếu nại nào của khách hàng về chất lượng dịch vụ và khả năng sửa chữa của các kỹ thuật viên.

Sửa công khai, trước sự chứng kiến của bạn

Các nhân viên kỹ thuật Quang Anh Audio sẽ có mặt, kiểm tra tình trạng đầu CD CYRUS trước sự chứng kiến của bạn. Tất cả đều diễn ra cực kỳ công khai. Nếu các lỗi nhỏ, có thể sửa tại nhà, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và sửa chữa tại nhà ngay lập tức. Trong trường hợp các trục trặc quá lớn, cần mang về trung tâm để thay, sửa, các kỹ thuật viên sẽ viết biên nhận và lịch hẹn trả máy giặt,  tủ lạnh với bạn.

 

Dịch vụ sửa đầu CD CYRUS chất lượng giá tốt

Chất lượng dịch vụ tại sửa chữa Quang Anh Audio. Là điều được rất nhiều khách hàng đánh giá cao sau khi sử dụng. Hầu hết các lỗi, hư hỏng của đầu CD CYRUS. Đều được phát hiện và sửa chữa trong thời gian ngắn. Hơn nữa, mức giá tại sửa đầu CD CYRUS cực kỳ rõ ràng minh bạch. Mức giá tại đây được đánh giá là cực kỳ hợp lý và phải chăng trên thị trường.

Tại Quang Anh Audio, các tư vấn viên sẽ túc trực thường xuyên 24/7 để nhanh chóng tiếp nhận thông tin của quý khách hàng. Chỉ từ 15 – 20 phút sau khi đặt lịch hẹn, các nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt và kiểm tra đầu CD của bạn. Không cần chờ đợi lâu, Quang Anh Audio sẽ nhanh chóng có mặt để hỗ trợ ngay lập tức.

 

Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín

Đồng hành cùng Quang Anh Audio, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về dịch vụ, uy tín tại đây. Chúng tôi đảm bảo sẽ bắt đúng “bệnh” mà đầu CD nhà bạn đang gặp phải.

Tất cả các linh kiện tại sửa chữa Quang Anh Audio đều là linh kiện chính hãng, được nhập khẩu có giấy tờ, nguồn gốc rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng linh kiện, chất lượng sửa chữa tại đây.

Quang Anh Audio có chính sách bảo hành rõ ràng. Điều này đã cho thấy sự tự tin vào chất lượng của chúng tôi. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn gặp phải lỗi đã được sửa chữa, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và khắc phục hoàn toàn miễn phí cho bạn. Hầu hết khách hàng khi lựa chọn Quang Anh Audio đều cảm thấy yên tâm, hài lòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Quang Anh Audio

Chuyên: sửa chữa điện tử điện lạnh

Cơ sở 1: 34 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 2: K10, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3: Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 4: 68 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở 5: C5 Thanh Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0817 56 3333 (Zalo)